Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu theo năm sinh

Hôn nhân là điểm đến của một tình yêu đẹp. Bất kỳ ai cũng mong muốn cuộc sống hôn nhân được ấm no, hạnh phúc. Vợ chồng cùng chung sức, đồng lòng xây dựng mái ấm bền vững và hỗ trợ nhau trong mọi công việc. Chính vì thế việc xem bói tuổi vợ chồng để biết hợp hay khắc nhau là vô cùng cần thiết.

Hướng dẫn xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem tuổi vợ chồng kết hôn có ý nghĩa gì?

Tình yêu không phải là điều duy nhất trong hôn nhân. Hôn nhân đòi hỏi hai người phải có sự đồng điệu về tâm hồn và thấu hiểu lẫn nhau. Để có được điều có cần xem xét trên nhiều yếu tố. Không thể không kể đến sự hợp khắc giữa tuổi vợ chồng. Chính vì thế xem bói tuổi lấy vợ, lấy chồng có hợp nhau không trước khi cưới hay khi cưới rồi là rất cần thiết. Nhằm biết được vợ và chồng hợp hay xung khắc nhau ở những điểm nào? Từ đó sớm có cách hóa giải để mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn.

Xem bói sự hợp khắc giữa cung, tuổi, mệnh... vợ chồng
Xem bói sự hợp khắc giữa cung, tuổi, mệnh… vợ chồng

Bên cạnh đó, xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh sẽ giúp cho hai người cảm thấy tự tin và an tâm hơn. Nếu vợ chồng có tuổi tương sinh với nhau thì sẽ tâm đầu ý hợp và dễ thống nhất quan điểm. Thuận tiện trong khi tiến hành bất cứ công việc gì. Mang đến sự thành công và đạt kết quả như ý.

Cách xem tuổi vợ chồng tốt xấu

Để xem bói nhân duyên, tình duyên vợ chồng cần dựa vào tử vi theo ngày tháng năm sinh của cả hai người. Giúp luận giải được sự hợp khắc giữa tuổi vợ và tuổi chồng trên nhiều phương diện. Để từ đó đưa ra kết luận cho biết vợ chồng có hợp nhau hay không?

Xem cung mệnh vợ chồng

Cung và mệnh là hai yếu tố để xác định độ hợp nhau của vợ chồng. Nếu tuổi hai vợ chồng thuộc các nhóm Phước đức, Phục vị hoặc Thiên y thì cuộc sống hôn nhân sẽ được hạnh phúc, thuận hòa. Ngược lại nếu xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh chẳng may phạm vào nhóm Ngũ quỷ, Lục sát, Tuyệt mạng thì cần sớm tìm cách để hóa giải. Bởi sẽ mang đến nhiều điều bất lợi, không may mắn cho cặp vợ chồng.

Xem can chi vợ chồng

Khi xét về yếu tố thiên can, địa chi nếu tương sinh thì cả hai người sẽ luôn yêu thương. Hỗ trợ nhau rất nhiều trong sự nghiệp cũng như trong cuộc sống. Là bí quyết để tạo nên một cuộc hôn nhân hạnh phúc bền vững. Bởi thế khi xem tử vi tuổi vợ chồng sẽ cho biết được can chi của hai người tương sinh hay tương khắc. Nếu tương khắc cần tìm biện pháp khắc phục kịp thời.

Coi thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là một yếu tố rất quan trọng để luận giải tuổi vợ chồng hợp khắc nhau thế nào. Đây là yếu tố quyết định sự thành bại trên con đường công danh sự nghiệp của hai người. Nếu thiên mệnh hợp nhau sẽ dễ thăng tiến trong công việc. Ngược lại nếu thiên mệnh xung khắc sẽ mang đến nhiều khó khăn, rủi ro.

Trước khi về chung một nhà thì việc xem bói ngày tháng năm sinh vợ chồng biết được sự hợp khắc là rất quan trọng. Nhằm mang lại một cuộc sống hạnh phúc đầy đủ về mặt tình cảm lẫn tiền tài. Ngoài ra vợ chồng bạn cần chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, hợp phong thủy. Giúp đem lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc đời của con sau này.