Xem danh sách các ngày tốt xuất hành trong tháng

Ngày nay nhu cầu đi lại của con người ngày càng phát triển. Xem ngày tốt xuất hành là việc vô cùng cần thiết không thể bỏ qua trước khi khởi hành đi xa du học, công tác, làm ăn hay đi du lịch. Với mục đích đảm bảo được sự an toàn cũng như giúp cho chuyến đi dược thuận lợi, may mắn. Bên cạnh đó tránh được các ngày xấu có sao chiếu mệnh xung khắc với tuổi. Nhằm hạn chế những điều bất lợi, khó khăn.

Hướng dẫn xem ngày tốt xuất hành đi xa

Chọn tháng năm muốn xem ngày tốt xuất hành đi lại (dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày giờ xuất hành theo tuổi?

Bất kì ai cũng đều mong muốn có được một sự khởi đầu may mắn và thuận lợi. Bởi thế việc xem ngày giờ khởi hành đi xa mang ý nghĩa rất quan trọng. Khi coi ngày giờ xuất hành gia chủ sẽ biết được hôm nay có phải là một ngày tốt để thực hiện chuyến đi hay không? Để từ đó chọn được ngày đẹp xuất hành hợp tuổi. Cũng như chuẩn bị cho chuyến công tác, du ngoạn của mình được chu đáo.

Coi ngày giờ tốt xuất hành trong tháng
Coi ngày giờ tốt xuất hành trong tháng

Ngoài ra, xem ngày giờ xuất hành vào mùng 1 tết đầu xuân năm mới là phong tục cổ truyền từ lâu đời của người Việt Nam. Với mong muốn có được một sự khởi đầu trong năm mới bình an và may mắn. Bên cạnh đó chọn ngày tốt xuất hành sẽ giúp gia chủ cảm thấy an tâm hơn về mặt tinh thần. Tránh được các ngày xấu hắc đạo mang lại nhiều bất lợi, rủi ro.

Tiêu chí để chọn ngày giờ xuất hành tốt

Xem ngày động thổ, khai trương, xuất hành… cần phải chọn vào ngày giờ hoàng đạo hay ngày bất tương. Đồng thời phải hợp với tuổi của gia chủ thì mới tốt. Nhằm đảm bảo được sự bình an cho chuyến đi. Cũng như giúp cho công việc được hanh thông, thuận lợi.

Chọn ngày giờ hoàng đạo

Khởi hành vào ngày lành tháng tốt sẽ mang lại may mắn, thuận lợi. Đồng thời cần lựa chọn các khung giờ đẹp trong ngày để lên kế hoạch. Cũng như chuẩn bị chu đáo, đẩy đủ mọi thứ để có một chuyến đi vui vẻ và đạt hiệu quả cao.

Chọn ngày giờ hợp tuổi

Chọn ngày xuất hành không chỉ có giờ đẹp ngày lành tháng tốt. Mà ngày giờ đó phải hợp với mệnh tuổi của gia chủ thì mới mang lại may mắn, thuận lợi khi di chuyển. Nếu khởi hành vào ngày xung khắc tuổi sẽ gây ra nhiều bất lợi, khó khăn cho chuyến đi. Dẫn đến kết quả của chuyến đi đó không đạt được như ý muốn.

Trước mỗi chuyến đi thì việc xem ngày giờ xuất hành tốt là hết sức cần thiết. Hi vọng qua nội dung trên gia chủ có thể lựa chọn được ngày giờ phù hợp cho việc khởi hành đi xa. Để từ đó có thể lên kế hoạch cho các dự định của mình được chu đáo. Nhằm mang lại may mắn, bình an.