Các sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Mỗi tuổi sẽ có một sao chiếu mệnh trong năm. Ngôi sao đó có thể mang lại may mắn và cũng có thể đem đến nhiều bất lợi, rủi ro. Biết trước được các sao chiếu mệnh của mình trong năm đó là hung hay cát. Sẽ giúp cho gia chủ sớm tìm các biện pháp hóa giải để cải thiện vận số. Nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hướng dẫn xem sao chiếu mệnh theo tuổi trong năm

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Ý nghĩa của việc xem sao chiếu mệnh theo tuổi

Theo phong thủy, có tất cả 9 ngôi sao tử vi hay còn gọi là Cửu Diện. Bao gồm: Kế Đô, La Hầu, Mộc Đức, Thái Âm, Thái Bạch, Thái Dương, Thổ Tú, Thủy Diệu và Vân Hớn. Cứ 9 năm một lần chúng sẽ lặp đi lặp lại, chiếu mạng vào số phận của con người. Chúng có thể là cát tinh, hung tinh hay các sao trung tinh mang cả đặc tính xấu và tốt. Các nhóm sao đó bao gồm:

  • Cát tinh: Thái Âm, Thái Dương, Mộc Đức.
  • Trung tinh: Vân Hán, Thổ Tú, Thủy Diệu.
  • Hung tinh: Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô.

Khi xem sao chiếu mệnh trong bảng sao hạn, nếu trong năm được các sao tử vi tốt như Thái Dương, Thái Âm, Mộc Đức chiếu mạng thì đây chính là một năm vô cùng thuận lợi. Có thể lên kế hoạch tiến hành các công việc quan trọng giúp mang lại thành công như ý. Đón nhận những điều tốt lành đến với bản thân.

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi gia chủ
Xem sao chiếu mệnh theo tuổi gia chủ

Tuy nhiên khi xem sao mà bị sao Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô chiếu xuống thì dù là nam hay nữ cũng sẽ dễ gặp phải khó khăn, bất lợi. Gia chủ cần tiến hành giải hạn kịp thời bằng cách cúng sao Thái Bạch, La Hầu, Kế Đô. Nhằm giảm bớt vận hạn, tránh khỏi tai ương trong năm đó.

Các biện pháp hóa giải sao hạn

Dựa vào giới tính và ngày sinh tháng đẻ, cũng như mệnh ngũ hành theo tuổi giúp biết được vận hạn của gia chủ trong năm đó. Để hóa giải khi gặp sao xấu chiếu mệnh thì cần nắm được thông tin chi tiết của sao đó. Bên cạnh đó gia chủ nên tích cực làm các việc thiện để giảm bớt vận hạn của mình.

Tiến hành cúng dâng sao giải hạn

Vào đầu năm, khi xem các sao La Hầu, Kế Đô, Thái Bạch thì gia chủ cần lên chùa nhờ thầy cúng hoặc bày biện lễ vật và bài vị cúng sao ở nhà. Phải chọn đúng hướng và thời điểm sao sáng nhất để tiến hành. Nên có lòng thành tâm để cầu mới có được sự phù hộ về bình an, sức khỏe. Giảm bớt những tai ương, vận hạn do hung tinh mang lại.

Sử dụng vật phẩm phong thủy

Ngoài cúng giải hạn thì còn có một cách khác đó là mang các trang sức, đá quý hợp mệnh và phong thủy. Để giải trừ tà khí, mang lại may mắn tránh những điều bất lợi gây cản trở cuộc sống của mình. Với hy vọng cầu mong một năm bình an, thuận lợi sẽ đến với gia chủ.

Hi vọng nội dung trên đây giúp gia chủ có thể biết được tuổi của mình trong năm bị sao tốt hay sao xấu chiếu? Để từ đó chủ động tìm biện pháp hóa giải nếu như gặp phải sao xấu. Nhằm giảm trừ tại họa, cầu mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến.