Xem sao hạn trong năm 2020 cho nam tuổi Đinh Sửu 1997

Gia chủ muốn biết năm Canh Tý 2020 nam tuổi Đinh Sửu 1997 bị sao nào chiếu mệnh? Để từ đó có thể tìm biện pháp hóa giải kịp thời nếu phạm vào sao hạn xấu. Nhằm mang lại bình an, may mắn. Cũng như hạn chế đi những điều xấu, bất lợi trong năm 2020.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Đinh Sửu 1997 và năm xem sao Canh Tý 2020

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2020
Tuổi âm Đinh Sửu - 1997 Canh Tý - 2020
Mệnh Giang Hạ Thủy Bích Thượng Thổ
Cung phi Chấn Nam Đoài - Nữ Cấn
Thiên mệnh Mộc Nam Thổ - Nữ Cấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Đinh Sửu 1997

Trên đây là thông tin về tử vi tuổi gia chủ và năm xem sao Canh Tý 2020. Căn cứ vào đó, công cụ sẽ luận giải được năm này gia chủ sẽ gặp sao tốt, sao xấu nào chiếu mệnh? Đó chính là các sao thuộc Cửu diệu. Sau đây là kết quả của sao chiếu mạng nam tuổi Đinh Sửu 1997 trong năm Canh Tý.

Gia chủ là nam sinh năm Đinh Sửu vào năm 1997 thì gia chủ 24 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Vân Hớn chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Đinh Sửu 1997 khi sao Vân Hớn chiếu mạng

Là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức tháng 2 và tháng 8 rất kỵ. Do vậy, người bị sao này nên thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng cò bót.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Vân Hớn chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao Vân Hớn, mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch dùng 15 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái : “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc nam tuổi Đinh Sửu 1997 bị sao nào chiếu mệnh trong năm Canh Tý 2020? Để hóa giải sao hạn xấu cần làm lễ cúng dâng sao vào dịp đầu xuân. Đồng thời nên sử dụng các vật phẩm phong thủy. Nhằm giúp mang lại bình an may mắn, tai qua nạn khỏi.