Xem sao hạn trong năm 2020 cho nam tuổi Giáp Thân 2004

Gia chủ muốn biết năm Canh Tý 2020 nam tuổi Giáp Thân 2004 bị sao nào chiếu mệnh? Để từ đó có thể tìm biện pháp hóa giải kịp thời nếu phạm vào sao hạn xấu. Nhằm mang lại bình an, may mắn. Cũng như hạn chế đi những điều xấu, bất lợi trong năm 2020.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Tử vi nam tuổi Giáp Thân 2004 và năm xem sao Canh Tý 2020

Thông tin Gia chủ Sao chiếu 2020
Tuổi âm Giáp Thân - 2004 Canh Tý - 2020
Mệnh Tuyền Trung Thủy Bích Thượng Thổ
Cung phi Khôn Nam Đoài - Nữ Cấn
Thiên mệnh Thổ Nam Thổ - Nữ Cấn

Kết quả xem sao chiếu mệnh nam tuổi Giáp Thân 2004

Trên đây là thông tin về tử vi tuổi gia chủ và năm xem sao Canh Tý 2020. Căn cứ vào đó, công cụ sẽ luận giải được năm này gia chủ sẽ gặp sao tốt, sao xấu nào chiếu mệnh? Đó chính là các sao thuộc Cửu diệu. Sau đây là kết quả của sao chiếu mạng nam tuổi Giáp Thân 2004 trong năm Canh Tý.

Gia chủ là nam sinh năm Giáp Thân vào năm 2004 thì gia chủ 17 tuổi. Dựa theo bảng sao chiếu mệnh thì gia chủ bị sao Thái Âm chiếu mệnh.

Vận hạn gia chủ nam tuổi Giáp Thân 2004 khi sao Thái Âm chiếu mạng

Người có sao này được kiết tinh, làm ăn phát đạt, mọi chuyện hạnh thông vào tháng 9. Tuy nhiên tháng 11 âm lịch kỵ sinh đẻ cho Nữ giới hay bịnh hoạn Nam giới. Bởi vì, sao này cửu kiết thập nhứt ác.

Cách hóa giải vận hạn khi bị sao Thái Âm chiếu mạng

Người ta chỉ bảo, nếu người bị sao này, mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch dùng 7 đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái : “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”, thì sẽ được nhẹ bớt phần nào

Thông tin trên đã giúp giải đáp thắc mắc nam tuổi Giáp Thân 2004 bị sao nào chiếu mệnh trong năm Canh Tý 2020? Để hóa giải sao hạn xấu cần làm lễ cúng dâng sao vào dịp đầu xuân. Đồng thời nên sử dụng các vật phẩm phong thủy. Nhằm giúp mang lại bình an may mắn, tai qua nạn khỏi.