Xem cân xương dự đoán số mệnh tương lai

Biết trước vận mệnh luôn là điều mà bất kì ai cũng đều tò mò. Phương pháp cân xương đoán số mệnh của chúng tôi giúp gia chủ có thể tiên đoán được vận mệnh trong tương lai. Dựa trên cơ sở quy đổi giờ sinh và ngày tháng năm sinh thành số lượng chỉ cụ thể. Từ đó biết được cuộc sống sau này giàu sang phú quý hay bần hàn khổ cực?

Hãy chọn ngày giờ sinh để xem vận mệnh cuộc đời

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem cân lượng tử vi có ý nghĩa gì?

Cân xương đoán số là một trong những cách dự đoán số phận cuộc đời con người. Bằng cách quy đổi 2 yếu tố là giờ sinh và ngày tháng năm sinh ra một số lượng chỉ. Thuật cân xương đoán số này tổng cộng gồm 60 hoa giáp và 50 lượng số khác nhau. Lượng số thấp nhất là 2,2 lượng nghĩa là 2 lượng 2 chỉ. Còn cao nhất là 7,1 tức là 7 lượng 1 chỉ.

Phương pháp cân xương tính số có chính xác không?
Phương pháp cân xương tính số có chính xác không?

Khi xem cân xương tính cốt nếu kết quả cho ra lượng chỉ càng cao thì đồng nghĩa với việc số phận trong tương lai sẽ càng tốt. Sau này ắt sẽ có một cuộc sống đầy ắp nhung lụa, giàu sang phú quý. Ngược lại nếu con số thấp thì vận mệnh của gia chủ dễ gặp phải những khó khăn, trắc trở. Cuộc sống vô cùng khổ cực, bần hàn. Chính vì thế coi cân xương tính số xem số phận sang giàu là rất quan trọng. Nhằm chủ động đón nhận và thay đổi mọi thứ để đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Phép cân xương tính số dựa trên yếu tố nào?

Cách tính cân lượng tử chỉ trong tử vi đó là dựa vào yếu tố giờ sinh và ngày tháng năm sinh. Làm căn cứ để phân tích và quy đổi ra con số lượng chỉ tương ứng. Từ đó đưa ra kết luận về số phận cuộc đời của gia chủ. Theo quan niệm thì cân lượng chỉ cũng giống như phúc đức đời người vậy. Bởi vậy nếu tích cực làm nhiều việc thiện thì cuộc sống về sau sẽ gặp nhiều phúc lộc và may mắn.

Dựa vào giờ sinh

Trong một ngày sẽ có 24 tiếng được chia thành 12 giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp. Mỗi khung giờ sẽ mang một số lượng chỉ nhất định. Dựa vào đó để tiên đoán được vận mệnh tương lai sang giàu hay nghèo hèn? Nhằm định hướng bản thân và có phương hướng thay đổi để có được cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dựa vào ngày sinh tháng đẻ

Giống như giờ sinh, ngày tháng năm sinh cũng là một yếu tố cần thiết để tính cân lượng đời người. Kết hợp với lượng chỉ giờ sinh đã có sẽ ra số cân lượng tổng thể. Từ đó giúp gia chủ biết được cuộc sống trong tương lai của mình là vinh hoa phú quý, an nhàn hưởng thụ hay lênh đênh vất vả, sóng gió triền miên? Nhằm chuẩn bị tâm lí đón nhận và tìm cách cải thiện.

Hi vọng bài viết này đã giải đáp được thắc mắc mà nhiều người quan tâm đó là cân lượng tử vi có đúng không? Hỗ trợ gia chủ trong việc dự đoán được cuộc sống trong tương lai. Để từ đó chủ động đón nhận và có cách cải thiện kịp thời. Ngoài ra cân xương tính số còn giúp gia chủ nắm bắt được thời vận làm ăn. Nhằm phát huy tối đa khả năng của mình và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.