Xem ngày tốt cưới hỏi theo tuổi vợ chồng

Cưới hỏi là việc quan trọng của một đời người. Việc xem ngày cưới theo tuổi chính là dựa vào tuổi của chú rể và cô dâu để xem ngày nào tốt, giờ nào đẹp tiến hành lễ cưới. Điều này là nền tảng cho cuộc sống hôn nhân của vợ chồng trong tương lai. Giúp cho gia đình, vợ chồng con cái chung sống ấm no, thuận hòa.

Hướng dẫn xem ngày cưới hỏi theo tuổi cô dâu chú rể

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải chọn ngày đẹp cưới hỏi?

Xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng là công việc tất yếu trong văn hóa người Việt từ xưa tới nay. Đây là bước đệm quyết định tới cuộc sống hôn nhân sau này. Theo quan niệm, dựa vào việc xem tuổi từ đó chọn được ngày âm kết hôn đẹp, hợp tuổi. Sẽ giúp cuộc sống vợ chồng sẽ được hạnh phúc, sung túc. Ngược lại nếu chẳng may tiến hành công chuyện cưới xin vào ngày không tốt và xung khắc tuổi sẽ dễ dẫn đến sự chia li, đổ vỡ.

Lựa chọn ngày tốt tiến hành việc cưới xin
Lựa chọn ngày tốt tiến hành việc cưới xin

Bên cạnh đó khi xem ngày dựng vợ gả chồng sẽ giúp cặp đôi an tâm hơn về mặt tinh thần. Đồng thời đảm bảo gia đình hai bên thống nhất chọn được ngày tốt giờ lành. Không phải suy nghĩ đến chuyện nên theo ngày của gia đình nhà trai chọn hay gia đình nhà gái chọn. Để từ đó có tâm lý thoải mái chuẩn bị công việc thật chu đáo và hợp tình hợp lí.

Các tiêu chí khi coi ngày cưới

Thông qua cách xem ngày cưới hỏi trên công cụ của chúng tôi. Vợ chồng sẽ nắm được thông tin danh sách các ngày giờ tốt trong tháng thích hợp để triển khai việc cưới xin. Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lí nhất. Đồng thời tránh được các ngày có nhiều sao xấu chiếu vào. Nhằm giúp cho lễ kết hôn được tiến hành hanh thông, thuận lợi.

Chọn ngày hoàng đạo

Lễ cưới được thực hiện vào ngày hoàng đạo thì sẽ mang đến nhiều may mắn. Bởi ông bà ta luôn quan niệm rằng tiến hành bất cứ công việc gì vào ngày lành tháng tốt đều sẽ đem lại thành công như ý. Không chỉ việc cưới hỏi mà còn tốt cho các công việc như động thổ làm nhà, khai trương mở hàng…

Giờ tốt trong ngày

Trong một ngày thì sẽ có cả giờ tốt và giờ xấu. Công việc đón dâu, rước dâu, tiến hành hôn lễ được cử hành vào giờ hoàng đạo sẽ là điềm báo về một tương lai tốt đẹp. Mang đến nhiều thuận lợi, may mắn cho cặp vợ chồng.

Trên đây là tiện ích xem ngày cưới online. Hi vọng rằng cặp vợ chồng có thể nhanh chóng lựa chọn được ngày đẹp giờ tốt để tổ chức đám cưới. Giúp công việc được tiến hành thuận lợi, hanh thông như ý. Bên cạnh đó, việc xem tuổi hợp kết hôn cũng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân về lâu về dài của vợ chồng.