Xem tuổi xông đất xõng nhà năm 2023 đón tài lộc

Xông đất, xông nhà là một nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt Nam. Với mong muốn năm mới được an lành, ấm no hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Gia chủ cần chọn tuổi xông đất đầu năm hợp với bản mệnh của mình. Nhằm đem lại sức khỏe, lộc tài cho cả gia đình. Đồng thời tránh những người có tuổi xung khắc để trong năm không gặp phải điều bất lợi, rủi ro.

Hướng dẫn xem tuổi xông nhà năm 2023

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2023


Vì sao cần chọn người hợp tuổi xông đất đầu xuân?

Xông đất, xông nhà là gì? Chắc hẳn không phải là điều gì đó quá xa lạ với bất cứ ai trong chúng ta. Có thể hiểu người đầu tiên bước chân vào nhà sau thời khắc giao thoa tạm biệt năm cũ bước sang một năm mới được gọi là người xông đất. Người xông đất sẽ quyết định sự may mắn, tài lộc của gia đình trong cả năm đó. Chính vì thế xem tuổi xông đất, xông nhà năm Canh Tý 2023 là điều mà mọi người hết sức quan tâm. Giúp gia chủ lựa chọn được người hợp tuổi xông nhà, xông đất đầu năm 2023.

Chọn tuổi xông nhà mang lại may mắn
Chọn tuổi xông nhà mang lại may mắn

Xem tuổi xông đất hay xem tuổi xây nhà là những việc giúp cho bản thân gia chủ và cả gia đình cảm thấy an tâm và tự tin hơn. Tạo cảm giác vui vẻ, sảng khoái để bắt đầu một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc. Là bước đệm giúp cho các công việc trong tương lai đạt được hiệu quả cao.

Tiêu chí khi xem tuổi xông nhà, xông đất

Dựa vào thông tin tử vi tuổi của gia chủ, công cụ sẽ cung cấp danh sách các tuổi phù hợp. Từ đó giúp gia chủ có thể đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lí nhất. Lựa chọn được người mang may mắn đến nhà mình đầu xuân năm mới.

Người hạp tuổi gia chủ

Khi chọn người xông nhà đầu năm cần tìm được người không xung khắc tuổi với chủ nhà. Nghĩa là ngũ hành, cung mệnh, can chi phải tương sinh với gia chủ. Nhằm mang đến may sự thịnh vượng và thành công. Nếu không may gặp phải người xung khắc tuổi thì gia chủ sẽ phải đối mặt với những điều rủi ro không may trong năm mới.

Trước Tết 1-2 ngày thì chủ nhà sẽ đem quà cáp tới biếu người xông đất. Đồng thời bàn bạc và thống nhất nội dung, cách thức cũng như thời gian xông nhà. Giúp cho người xông đất có được sự chuẩn bị tốt nhất. Mọi việc diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả như ý.

Kiêng kỵ người có tang

Chọn người xông nhà cần tránh những người đang phải chịu tang. Hoặc người có gia đình đang gặp chuyên buồn, khó khăn… Với mong muốn có được một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công. Trong trường hợp chưa tìm được ai phù hợp thì gia chủ có thể tự xông đất nhà mình.

Người xông nhà cần lưu ý điều gì?

Người xông đất đóng vai trò quan trọng quyết định tới vận mệnh của gia đình chủ nhà trong năm mới. Vì thế cần đảm bảo những điều sau để có thể mang tới nhiều may mắn, lộc tài. Đồng thời mối quan hệ giữa người đạp đất và chủ nhà cũng sẽ được gắn kết khăng khít và bền chặt hơn.

  • Chỉ nên đến thăm hỏi và chúc tết trong khoảng 5 -10 phút, không nên ở lại quá lâu.
  • Chuẩn bị bao lì xì màu đỏ đến xông đất giúp gia chủ lấy may.
  • Dành cho gia đình gia chủ những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc.

Hi vọng thông qua nội dung trên, gia chủ đã biết được năm nay tuổi nào xông nhà tốt? Từ đó lựa chọn được người có vía tốt, hợp tuổi mình đến xông đất lấy may đầu xuân năm mới. Mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cả gia đình. Đồng thời giảm thiểu các điều bất lợi, rủi ro tối đa nhất có thể.