Coi bói sinh con trai hay gái theo ý muốn

Giới tính của con khi sinh ra là điều mà các ông bố bà mẹ đặc biệt quan tâm. Xem bói sinh trai hay gái sẽ tạo niềm tin và động lực cho bố mẹ. Biết trước giới tính của con để có thể chủ động lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo chào đón con ra đời. Đồng thời giúp củng cố thêm kinh nghiệm và kiến thức cho bố mẹ trong các lần sinh con tiếp theo.

Hướng dẫn xem giới tính sinh con cho vợ chồng theo tháng thụ thai

Chọn năm sinh tuổi chồng, tuổi vợ (Âm lịch)


Tháng năm bạn dự tính thụ thai (Âm lịch)

Tháng Năm

Xem bói giới tính sinh con có ý nghĩa gì?

Có người ao ước sinh con trai đầu lòng. Bên cạnh đó cũng có nhiều người quan niệm “ruộng sâu trâu nái không bằng con gái đầu lòng”. Trong thời đại hiện nay, con trai hay con gái cũng đều được trân trọng như nhau. Tuy nhiên nhằm đáp ứng nhu cầu sinh con trai nối dõi tông đường. Hay những gia đình mong muốn có đủ nếp đủ tẻ. Thì việc xem bói sinh con, trai con gái theo ý muốn là vô cùng cần thiết.

Xem bói giới tính thai nhi trong bụng mẹ
Xem bói giới tính thai nhi trong bụng mẹ

Biết trước giới tính của con sẽ tạo tinh thần thoải mái cho bố mẹ. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo cho con trước khi bé chào đời. Đồng thời bố mẹ nên tham khảo thông tin để biết được làm thế nào, cách nào hay bí quyết ăn gì để sinh con trai, con gái… Nhằm giúp vợ chồng có thể sinh con trai hay con gái theo ý muốn của mình.

Tiêu chí để dự đoán giới tính sinh con

Dựa vào bảng tính năm sinh bố mẹ và thời điểm thụ thai để xem được sinh con trai hay con gái? Để từ đó đưa ra kết luận chính xác nhất về giới tính của thai nhi. Giúp cho bố mẹ có được sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bé con chào đời.

Dựa theo tuổi bố mẹ

Xem giới tính sinh con sẽ cần dựa vào năm sinh tuổi của bố và mẹ. Từ đó phân tích các thông tin tử vi về mệnh, tuổi, cung phi và thiên mệnh. Nhằm đưa ra dự đoán giới tính sinh con là trai hay gái? Tạo động lực cho bố mẹ để việc sinh con được thuận lợi, may mắn. Bé con được lớn lên trong tình yêu thương, đùm bọc của mọi người xung quanh.

Dựa vào tháng thụ thai

Để biết trước được giới tính thai nhi cũng cần dựa vào thời điểm mà bố mẹ dự tính thụ thai. Thông qua cách tính ngày tháng năm dự tính sinh con. Công cụ sẽ kết hợp luận giải 2 yếu tố đó là tuổi bố mẹ và thời điểm thụ thai. Để từ đó có thể đưa ra kết quả dự đoán chính xác nhất. Nhằm giúp bố mẹ lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để chào đón con ra đời.

Ông bố bà mẹ nào cũng đều tò mò về giới tính con từ khi trong bụng mẹ. Chính vì vậy việc dự đoán sinh con trai hay gái theo tuổi bố mẹ là rất cần thiết. Nhằm giúp bố mẹ có được những sự chuẩn bị chu đáo nhất cho đứa trẻ sau khi ra đời. Cũng như thuận tiện cho việc đặt tên cho con.