Coi danh sách các ngày xấu trong tháng

Coi ngày xấu hay ngày hắc đạo là việc làm cần thiết trước khi tiến hành các công việc đại sự quan trọng. Bởi thực hiện công việc phạm vào những ngày này sẽ dễ gặp phải khó khăn, bất lợi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin sau đây. Để biết được ngày hắc đạo là ngày nào trong tháng, nên và không nên làm các việc gì vào ngày hắc đạo?

Hướng dẫn xem tất cả ngày xấu tránh làm việc lớn trong tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày xấu hắc đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ hắc đạo có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm, thực hiện bất cứ việc gì vào ngày hoàng đạo thì mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi hơn. Còn nếu phạm phải ngày xấu, hắc đạo thì công việc thường sẽ gặp phải rủi ro, thất bại lớn. Đặc biệt là những việc đại sự quan trọng của đời người như động thổ, khai trương, cưới hỏi… Chính vì thế xem ngày giờ xấu trong tháng là hết sức cần thiết. Giúp gia chủ biết được ngày nào là ngày xấu hắc đạo tránh làm việc lớn. Nhằm hạn chế rủi ro không may xảy đến.

Ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu?
Ngày hắc đạo là ngày tốt hay xấu?

Khi tra cứu trên tiện ích của chúng tôi gia chủ sẽ được cung cấp danh sách các ngày giờ hắc đạo trong tháng. Từ đó có thể lên kế hoạch tiến hành các công việc liên quan đến phần âm như xây cất, cải táng mộ… Giúp công việc được triển khai thuận lợi, mang đến may mắn cho bản thân gia chủ và gia đình.

Xem ngày giờ xấu theo tuổi cung cấp thông tin gì?

Ngày xấu trong tháng chính là thời điểm mà có nhiều sao xấu chiếu xuống. Có thể sẽ phạm vào các ngày Tam Nương, Sát Chủ… Vậy nên gia chủ cần tra cứu xem ngày âm lịch để biết được ngày xấu với tuổi của mình. Để từ đó tránh đi những ngày không tốt này. Nhằm hạn chế khó khăn, bất lợi có thể xảy ra.

Các ngày xấu

Dựa vào tháng năm mà gia chủ cung cấp, công cụ sẽ phân tích cho biết thông tin các ngày xấu nên tránh trong tháng năm đó. Trong 12 tháng của một năm thì sẽ có 6 cặp tháng có ngày hắc đạo giống nhau. Dưới đây là danh sách cụ thể các ngày hắc đạo:

 • Trong tháng 1, tháng 7: có các ngày xấu là Ngọ, Mão, Hợi, Dậu.
 • Trong tháng 2, tháng 8: Thân, Tỵ, Sửu, Hợi là các ngày xấu.
 • Trong tháng 3, tháng 9: các ngày xấu bao gồm Tuất, Mùi, Sửu, Mão.
 • Trong tháng 4, tháng 10: ngày hắc đạo là Tý, Dậu, Tỵ, Mão
 • Trong tháng 5, tháng 11: có các ngày Dần, Hợi, Mùi, Tỵ là ngày xấu.
 • Trong tháng 6, tháng 12: ngày xấu bao gồm Thìn, Sửu, Dậu, Mùi.

Khung giờ hắc đạo

Giờ hắc đạo là giờ có nhiều sao xấu chiếu vào nhất. Theo phong thủy một ngày sẽ được chia làm 12 tiếng theo địa chi của 12 con giáp. Bao gồm 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Những giờ hắc đạo cụ thể trong ngày là:

 • Ngày Tý, Ngọ: giờ xấu là Dần, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất, Hợi.
 • Ngày Sửu, Mùi: có các giờ xấu là Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu.
 • Ngày Dần, Thân: Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu là các giờ hắc đạo.
 • Ngày Mão, Dậu: giờ hắc đạo bao gồm Sửu, Thìn, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi.
 • Ngày Thìn, Tuất: Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất là giờ xấu.
 • Ngày Tỵ, Hợi: giờ hắc đạo gồm Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu.

Hi vọng qua nội dung trên gia chủ đã biết được ngày hắc đạo có nghĩa là gì và có xấu không? Từ đó để tránh tiến hành các công việc quan trọng. Nhằm hạn chế được những điều xui xẻo, không may mắn. Giúp bản thân gia chủ cũng như gia đình có được cuộc sống bình an, ổn định.