Xem ngày lành tháng tốt động thổ làm nhà

Xây nhà là một trong ba công việc quan trọng nhất của đời người. Chính vì thế việc xem ngày làm nhà rất được coi trọng. Nhằm nắm bắt được danh sách các ngày tốt cũng như giờ hoàng đạo để tiến hành động thổ. Việc này giúp cho quá trình thi công được thuận lợi, kịp tiến độ và gặp nhiều may mắn.

Hướng dẫn xem ngày tốt làm nhà xây nhà theo tuổi

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày tốt động thổ làm nhà có ý nghĩa gì?

Theo qua niệm của ông cha ta từ xưa tới nay, triển khai công việc vào ngày lành tháng tốt sẽ dễ thành công và đạt kết quả như ý. Với mong muốn quá trình khởi công xây nhà được đảm bảo an toàn và đúng tiến độ thì việc coi ngày động thổ làm nhà theo tuổi là rất quan trọng. Bởi nếu tiến hành xây sửa nhà vào ngày có nhiều sao xấu hay ngày xung khắc tuổi gia chủ sẽ gặp phải nhiều bất lợi và rủi ro. Ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình cũng như sự hung cát của cả ngôi nhà.

Xem ngày giờ tốt xấu động thổ, xây cất nhà
Xem ngày giờ tốt xấu động thổ, xây cất nhà

Bên cạnh đó, nhà còn là nơi có thổ công, thổ địa cư ngụ và cai quản. Khi xem ngày động thổ xây nhà theo tuổi sẽ giúp gia đình chọn được thời gian thích hợp tiến hành các thủ tục cúng động thổ. Giúp gia đình gia chủ phần nào an tâm hơn về mặt tâm linh. Từ đó có thể thực hiện công việc được suôn sẻ và hanh thông hơn.

Tiêu chí khi chọn ngày động thổ

Chỉ bằng cách cung cấp thông tin về tháng năm dự định làm nhà. Công cụ của chúng tôi sẽ liệt kê danh sách chi tiết các ngày giờ phù hợp để tiến hành khởi công xây dựng. Loại bỏ đi những ngày giờ xấu để gia chủ không phạm phải.

Ngày tốt xây nhà

Dựa vào danh sách gia chủ có thể lựa chọn được ngày tốt nhất hợp theo tuổi của mình. Để từ đó lên kế hoạch tiến hành mọi việc được chu toàn nhất. Tránh thực hiện công việc vào các ngày xấu hắc đạo, xung khắc tuổi. Nhằm giảm thiểu đi những điều rủi ro, không may mắn xảy ra.

Giờ tốt động thổ

Ngoài danh sách ngày tốt thì chúng tôi còn liệt kê ra danh sách các giờ đẹp trong ngày để gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn. Đảm bảo được ngày tốt giờ đẹp sẽ giúp cho quá trình khởi công được diễn ra hanh thông, thuận lợi. Mang lại vận khí tốt và lộc tài cho gia đình.

Hi vọng qua những thông tin trên, gia chủ có thể lựa chọn được ngày và giờ tốt để triển khai công việc động thổ làm nhà. Nhằm mang lại nhiều may mắn và lộc tài. Bên cạnh đó, xem hướng làm nhà cũng mang ý nghĩa quan trọng không kém. Bởi điều này ảnh hưởng đến sự thịnh suy của căn nhà. Chọn hướng nhà tốt sẽ đem lại vận khí tốt và lộc tài cho gia chủ.