Bói tử vi 12 cung hoàng đạo theo ngày sinh

Xem bói 12 cung hoàng đạo giúp bật mí về tính cách, sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp… của bạn dựa vào ngày tháng năm sinh. Từ đó có thể nắm bắt cơ hội, phát huy các điểm mạnh và thay đổi những điểm chưa tốt của mình. Nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra xem tử vi 12 cung hoàng đạo giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo khác.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Tổng quan về 12 chòm sao, cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo hay còn gọi là chòm sao được sáng lập bởi các nhà chiêm tinh học của Babylon cổ đại vào những năm 1645 TCN. Họ cho rằng 12 chòm sao cung hoàng đạo mà chúng ta biết đến chính là vòng tròn 360 độ. Nó được chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh 30 độ và tương ứng với một cung. Đó là các cung: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Bí mật về ngày sinh của 12 chòm sao, cung hoàng đạo
Bí mật về ngày sinh của 12 chòm sao, cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo nam nữ sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Người sinh vào tháng nào thì sẽ mang đặc trưng của cung ứng với tháng đó. Sẽ có 4 nhóm ứng với các nguyên tố của đất trời. Những ai có cung thuộc cùng nhóm sẽ có những tính cách tương đồng nhau. Việc dựa vào ngày sinh các chòm sao để đoán tính các, tình duyên của mỗi người đã trở nên ngày càng phổ biến.

Giải mã 12 cung hoàng đạo cho biết thông tin gì?

Khi xem bói tử vi ngày sinh của cung hoàng đạo sẽ giúp bạn biết được mình thuộc chòm sao nào? Đồng thời hiểu rõ thêm về tính cách, sự nghiệp và đường tình duyên của bản thân trong tương lai. Nhằm thay đổi và hoàn thiện mình tốt hơn trong tương lai.

Tính cách 12 cung hoàng đạo

Khi xem cung hoàng đạo theo ngày sinh, bạn sẽ nắm được thông tin về tính cách, nhân phẩm của bản thân. Do khác nhau về ngày sinh nên các cung sẽ có một đặc điểm, cá tính riêng biệt. Từ việc xem bói cung hoàng đạo bạn có thể biết được những ưu và nhược điểm của mình. Nhằm phát huy tối đa những điểm mạnh, cũng như hạn chế những điều chưa tốt. Để hoàn thiện bản thân mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

Tiện ích sẽ bật mí bí mật về 12 cung hoàng đạo và tình yêu của họ. Cho biết các chòm sao là người như thế nào khi yêu? Phù hợp với những người như thế nào? Để từ đó lựa chọn được người yêu, người bạn đời tâm đầu ý hợp. Tránh kết hợp với những người không đồng điệu về tâm hồn. Nhằm đảm bảo tình cảm khăng khít và hạnh phúc lâu bền.

Công việc, sự nghiệp 12 cung hoàng đạo

Công danh sự nghiệp tương lai là vô cùng quan trọng đối với bất kỳ ai. Khi tra cung hoàng đạo bạn sẽ biết được những khó khăn, thuận lợi mình có thể gặp phải trong công việc. Nhằm lên kế hoạch nắm bắt cơ hội tốt cũng như có phương hướng để phát triển. Mang đến nhiều may mắn, thuận lợi.

Việc tra cứu ngày sinh 12 chòm sao, cung hoàng đạo là hết sức cần thiết. Không chỉ giúp nắm bắt được thông tin về tính cách, tình yêu, sự nghiệp của bản thân. Mà bên cạnh đó còn có thể hiểu rõ hơn về các cung hoàng đạo khác. Ngoài ra bạn có thể xem bói ngày mai để biết những việc nên làm và nên tránh trong ngày để không phải gặp khó khăn, bất lợi.