Coi bói tử vi trọn đời qua giờ sinh

Ngày sinh, giờ sinh có ảnh hưởng và quyết định rất lớn đến vận mệnh tương lai của con người. Khi xem bói giờ sinh bạn sẽ biết được số mệnh của mình trong từng giai đoạn thăng trầm cuộc sống. Từ đó chủ động đón nhận và tìm cách để cải thiện vận số. Nhằm mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn. Đồng thời hạn chế các điều khó khăn, bất lợi.

Hướng dẫn xem bói giờ sinh theo tuổi

Chọn giờ sinh

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm sinh

Xem tử vi theo ngày giờ sinh có ý nghĩa gì?

Vận mệnh của mỗi người sẽ phụ thuộc vào giờ mà người đấy được sinh ra. Nếu may mắn được sinh vào giờ tốt thì cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại sẽ gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở. Vì vậy việc xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh là vô cùng quan trọng. Cung cấp thông tin hữu ích về các giai đoạn thăng trầm trong cuộc đời. Từ đó giúp bạn nắm bắt cơ hội và chủ động đón nhận những điều sắp xảy ra.

Xem bói tử vi theo giờ sinh online
Xem bói tử vi theo giờ sinh online

Bên cạnh đó khi xem tử vi trọn đời theo giờ sinh, bạn cũng sẽ nắm được những ưu và nhược điểm của bản thân. Cũng như biết được tính cách, sự nghiệp, tình duyên… của mình tốt xấu ra sao? Để có phương hướng hoàn thiện bản thân tốt hơn. Với mong muốn trong tương lai mọi chuyện sẽ diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Tiêu chí khi tra cứu tử vi qua giờ sinh

Theo như cách của người xưa, họ dự đoán vận mệnh dựa trên các vị trí trên cơ thể Hiên Viên Hoàng Đế – người sáng lập ra nền văn minh Trung Quốc. Vị trí này cho ra kết quả căn cứ vào mùa và giờ sinh của một người. Từ đó luận giải được vận mệnh trong tương lai của người đó.

Yếu tố giờ sinh

Giờ sinh là yếu tố mang tầm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời của mỗi người. Một ngày có 24 giờ đồng hồ, tuy nhiên người ta thường dựa vào địa chi của 12 con giáp và chia thành 12 tiếng. Thông qua đó tiện ích của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được vận mệnh của mình. Từ đó nắm bắt và cố gắng cải thiện vận số được tốt đẹp hơn.

Yếu tố mùa sinh

Tùy thuộc vào việc xem tử vi qua ngày tháng năm sinh và giờ sinh để biết mình sinh vào mùa nào? Bài thơ về Hoàng Đế Hiên Viên được ghi trên lịch cổ của người Trung Quốc. một năm có 12 tháng và được chia làm bốn mùa tính theo lịch mặt trời Trung Quốc. Khi xem bói tử vi trọn đời theo giờ sinh miễn phí trên tiện ích này, bạn sẽ biết được số phận cuộc đời mình qua từng giai đoạn.

Xem lá số tử vi theo ngày giờ sinh là phương pháp hữu dụng hỗ trợ bạn dự đoán được vận mệnh của mình. Biết trước tương lai để có thể tìm được biện pháp cải thiện vận số. Với mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo bói ngày tháng năm sinh để có cái nhìn tổng quát hơn về số phận của mình.