Coi tuổi gia chủ chọn năm tốt xây nhà

Coi tuổi xây nhà là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất khi gia chủ có ý định động thổ làm nhà. Bởi vì nó ảnh hưởng đến sức khỏe, vận mệnh và sự hưng thịnh của cả gia đình. Xây cất nhà vào năm hợp với tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, lộc tài. Tạo nền tảng vững chắc cho các dự định tiếp theo trong tương lai.

Hướng dẫn xem năm tốt làm nhà theo tuổi

Chọn năm sinh tuổi gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm muốn làm nhà

Tại sao cần phải coi tuổi làm nhà?

Xây dựng nhà cửa là việc mang ý nghĩa lớn của đời người. Ngoài những yếu tố thẩm mỹ thì phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong khi làm nhà .Chính vì thế trước khi bắt tay vào tiến hành vào khởi công thì việc xem tuổi xây nhà luôn là điều được mọi người hết sức quan tâm. Lựa chọn được thời điểm tốt, hợp tuổi để làm nhà sẽ giúp cho quá trình thi công được thuận lợi, suôn sẻ. Đồng thời cuộc sống gia đình cũng được hưng thịnh, tài lộc phát triển.

Những tuổi đẹp hợp làm nhà trong năm 2019
Những tuổi đẹp hợp làm nhà trong năm 2023

Khi xem tuổi, nếu năm 2023 không thích hợp để triển khai công việc xây cất nhà thì nên trì hoãn. Nhằm giảm thiểu những rủi ro, bất lợi có thể xảy ra. Gây ảnh hưởng xấu đến công việc cũng như cuộc sống gia đình. Trường hợp gia chủ vẫn muốn tiến hành kế hoạch đã định thì cần mượn tuổi làm nhà trong năm 2023.

Tiêu chí khi chọn tuổi xây nhà

Xem tuổi xây cất nhà, sửa nhà năm 2023 là việc tất yếu để công việc được diễn ra hanh thông, thuận lợi. Dựa vào cách tính tuổi của gia chủ cũng như năm dự tính làm nhà để biết được thông tin tử vi chính xác nhất. Từ đó luận giải ra sự hợp khắc giữa tuổi và năm đó. Để có thể đưa ra kết luận tuổi gia chủ trong năm có thích hợp để tiến hành động thổ làm nhà hay không?

Năm sinh gia chủ

Xem tuổi làm nhà cũng giống như mua nhà, mua đất cần phải dựa vào năm sinh âm lịch của gia chủ. Nếu năm đó tuổi gia chủ phạm vào các hạn Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc thì tuyệt đối nên tránh. Nhằm hạn chế những bất lợi, tai họa khôn lường. Trong trường hợp phạm phải thì nên sớm chủ động tìm cách để hóa giải. Hoặc có thể trì hoãn, chờ đến năm khác thích hợp hơn.

Năm làm nhà

Dựa vào thông tin tử vi năm làm nhà để phân tích và xác định được có nên làm nhà hay không? Nếu năm dự định xây nhà xung khắc với tuổi của gia chủ thì không nên thực hiện. Bởi sẽ mang đến những điều xui xẻo, rủi ro cho quá trình thi công. Đồng thời ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống, sự nghiệp cũng như tài lộc của cả gia đình.

Hi vọng những thông tin có thể giải đáp thắc mắc năm 2023 tuổi nào làm nhà được? Tuổi nào xây nhà đẹp nhất? Giúp gia chủ có thể lên kế hoạch chu đáo và hợp lí cho việc xây dựng nhà cửa. Tạo nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho ngôi nhà. Bên cạnh đó gia chủ cũng cần chọn tuổi xông nhà đầu xuân hợp bản mệnh của mình. Nhằm mang lại bình an, may mắn và phú quý trong cả năm.