Xem tuổi kết hợp kinh doanh làm ăn

Trong kinh doanh làm ăn buôn bán, việc xem tuổi kết hợp làm ăn mang ý nghĩa quan trọng. Giúp gia chủ biết được mình và đối tác có nên bắt tay hợp tác hay không? Từ đó chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi có thể đem lại thành công và lợi nhuận cao. Tránh những người xung khắc tuổi để hạn chế mâu thuẫn, xung đột có thể xảy ra.

Hướng dẫn xem hợp tuổi tình yêu, làm ăn kinh doanh

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính

Xem tuổi hợp tác làm ăn có ý nghĩa gì?

Trong kinh doanh, bên cạnh việc xem thời vận để nắm bắt thời cơ làm ăn tốt thì người ta cũng quan tâm đến coi tuổi hợp làm ăn. Nếu hai bên đối tác hợp nhau sẽ gặt hái được nhiều thành công và lộc tài. Đồng thời công việc kinh doanh cũng được phát triển, thăng tiến. Bên cạnh đó xem bói hợp tuổi giữa vợ chồng kết hôn cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc làm ăn.

Lựa chọn đối tác hợp tuổi kết hợp làm ăn
Lựa chọn đối tác hợp tuổi kết hợp làm ăn

Tuy nhiên khi coi tuổi làm ăn mà hai bên đối tác xung khắc nhau trên nhiều phương diện. Thì sẽ dễ dẫn đến bất đồng quan điểm, thường xuyên xảy ra xung đột. Công việc kinh doanh làm ăn có nguy cơ thất bại, thậm chí là phá sản. Làm mất đi tình cảm của cả hai và mất đi uy tín đối với khách hàng.

Cách chọn tuổi kết hợp làm ăn

Khi xem tuổi làm ăn cần dựa vào năm sinh của hai bên đối tác. Từ đó cho biết các yếu tố cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh tương sinh hay tương khắc? Giúp gia chủ có thể chọn được một người có tuổi tam hợp. Đồng thời tránh được những người trong tứ hành xung.

Dựa theo cung mệnh

Cung mệnh là một trong những tiêu chí chính khi xem xét độ hợp tuổi của hai người. Thông qua cách xem mệnh theo tuổi giúp gia chủ biết được cung mệnh của mình và đối tác có hợp nhau hay không? Nếu hợp nhau thì có thể tiến tới bắt tay với nhau cùng phát triển việc kinh doanh. Giúp công việc được thuận lợi, thuận buồm xuôi gió.

Dựa vào thiên can, địa chi

Khi xem bói hợp tuổi sẽ giúp bạn biết được thiên can và địa chi của mình và người ấy có hợp hay khắc. Nếu can chi không xung khắc thì sẽ thúc đẩy công việc làm ăn sẽ được thuận lợi, may mắn. Ngược lại sẽ mang đến nhiều rủi ro, khó khăn bất lợi.

Thông qua thiên mệnh năm sinh

Trong việc lựa chọn đối tác chung chí hướng để hợp tác làm ăn thì không thể bỏ qua yếu tố thiên mệnh năm sinh. Tìm được người có thiên mệnh hợp với tuổi gia chủ thì sẽ khiến cho việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên nếu đối tác có thiên mệnh năm sinh xung khắc mà gia chủ vẫn muốn kết hợp thì cần tìm biện pháp hóa giải. Nhằm giảm thiểu những vận hạn, điều đen đủi không may xảy ra.

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp gia chủ lựa chọn cho mình được một đối tác làm ăn hợp tuổi. Nhằm đem đến lợi nhuận và lộc tài. Tránh được những người xung khắc để không gặp phải thất bại và hao tổn về mặt tiền bạc. Bên cạnh đó, gia chủ có thể chọn ngày tốt khai trương để mang lại một sự khởi đầu may mắn, hanh thông cho công việc kinh doanh.