Danh sách ngày hoàng đạo tốt trong tháng

Khi có ý định thực hiện các công việc đại sự quan trọng thì xem ngày giờ tốt xấu hôm nay là vô cùng cần thiết. Ông bà ta cho rằng việc coi ngày tốt xấu có ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của công việc. Tiến hành công việc vào các ngày tốt trong tháng sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Ngược lại triển khai dự định vào ngày xấu hắc đạo sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi.

Hướng dẫn xem tất cả ngày tốt, ngày đẹp, ngày hoàng đạo

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem ngày giờ hoàng đạo nhằm mục đích gì?

Ngày hoàng đạo luôn được ưu tiên hàng đầu khi tiến hành các công việc quan trọng như: động thổ, cưới hỏi, nhập trạch, khai trương… Vào ngày này có nhiều sao tốt chiếu nên thực hiện công việc sẽ được thuận lợi, may mắn hơn. Ngoài ra xem ngày đẹp còn giúp gia chủ sắp xếp các công việc liên quan đến phần âm trong tháng, năm đó. Bởi các ngày tốt hoàng đạo thường sẽ kiêng kỵ tiến hành việc tảo mộ, xây mộ…

Cách tính ngày giờ hoàng đạo
Cách tính ngày giờ hoàng đạo

Bên cạnh đó, khi coi ngày tốt cũng có thể biết được ngày giờ xấu hắc đạo trong hôm nay hay các ngày khác trong tháng. Cần kiêng kỵ thực hiện các công việc mang ý nghĩa quan trọng của đời người vào các ngày này. Bởi sẽ dễ gặp phải xui xẻo và những điều không may. Thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng của gia chủ và người thân trong gia đình.

Thông tin khi coi ngày giờ tốt

Việc xem ngày tốt, giờ hoàng đạo đẹp hôm nay trước khi làm các công việc quan trọng đã trở thành một thói quen của người Việt Nam. Tiện ích của chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra danh sách ngày tốt trong tháng cho gia chủ lựa chọn. Từ đó có thể an tâm và tự tin hơn khi lên kế hoạch triển khai công việc.

Ngày lành tháng tốt

Tiện ích sẽ cung cấp thông tin danh sách các ngày hoàng đạo trong tháng. Từ đó gia chủ có thể lựa chọn và lên kế hoạch cho những công việc của mình. Với mong muốn mọi chuyện được thuận lợi, đạt kết quả như ý muốn. Tránh đi xui xẻo hay bất lợi khi tiến hành vào ngày hắc đạo xấu. Phân loại ngày hoàng đạo sẽ bao gồm:

  • Minh Đường Hoàng Đạo
  • Thanh Long Hoàng Đạo
  • Kim Quỹ Hoàng Đạo
  • Ngọc Đường Hoàng Đạo
  • Từ Mệnh Hoàng Đạo
  • Kim Đường Hoàng Đạo

Giờ hoàng đạo trong ngày

Bên cạnh thông tin các ngày tốt, tiện ích còn liệt kê các khung giờ đẹp trong ngày. Đó sẽ là thời điểm mà có nhiều sao tốt chiếu vào nhất. Giúp gia chủ có thể dễ dàng tiến hành mọi việc một cách hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Đồng thời tránh đi các khung giờ xấu để hạn chế bất lợi rủi ro.

Xem ngày giờ tốt ngày xấu trong tháng theo tuổi là vô cùng cần thiết. Hi vọng thông qua nội dung trên, gia chủ đã biết được ngày hoàng đạo là gì? Từ đó lựa chọn được ngày giờ đẹp tiến hành công việc quan trọng. Nhằm mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tạo bước đệm vững chắc cho các dự định sắp tới trong tương lai.