Màu sắc hợp tuổi nam sinh năm 1997 Đinh Sửu

Xem màu sắc nào hợp với tuổi của mình có ý nghĩa rất quan trọng. Giúp bạn có nhiều lựa chọn khi phối màu sắc cho xe, nhà hay các vật dụng phong thủy. Mang đến tài lộc, vượng khí và may mắn. Dưới đây là thông tin tử vi và những gam màu hợp với nam tuổi Đinh Sửu 1997.

Hướng dẫn xem màu nào hợp tuổi hợp mệnh mình

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Đinh Sửu 1997

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Đinh Sửu - 1997
Mệnh tuổi bạn Thủy - Giang Hạ Thủy
Cung phi Chấn
Thiên mệnh Mộc

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Đinh Sửu 1997

Dựa vào thông tin tử vi qua ngày tháng năm sinh của bạn. Công cụ sẽ phân tích xem nam tuổi Đinh Sửu 1997 hợp màu gì? Từ đó giúp bạn lựa chọn được tông màu hợp bản mệnh của mình. Mang lại may mắn và vận khí tốt cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thủy nên chọn màu cùng mệnh Thủy.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thủy => Mộc nên gia chủ sinh năm Đinh Sửu 1997 nên chọn màu mệnh Mộc làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Mộc => Hỏa vì thế gia chủ sinh năm Đinh Sửu 1997 nên chọn màu có mệnh Hỏa làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Đinh Sửu 1997

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là nội dung những màu sắc hợp bản mệnh với nam sinh năm 1997 Đinh Sửu. Thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc xe, màu sơn nhà, màu sắc trang trí bàn làm việc... Giúp mang đến nhiều sự may mắn, thành công về mọi mặt trong cuộc sống.