Màu sắc hợp tuổi nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ

Xem màu sắc nào hợp với tuổi của mình có ý nghĩa rất quan trọng. Giúp bạn có nhiều lựa chọn khi phối màu sắc cho xe, nhà hay các vật dụng phong thủy. Mang đến tài lộc, vượng khí và may mắn. Dưới đây là thông tin tử vi và những gam màu hợp với nam tuổi Nhâm Ngọ 2002.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nam tuổi Nhâm Ngọ 2002

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Nhâm Ngọ - 2002
Mệnh tuổi bạn Mộc - Dương Liễu Mộc
Cung phi Đoài
Thiên mệnh Kim

Luận giải xem màu nào hợp nam tuổi Nhâm Ngọ 2002

Dựa vào thông tin tử vi qua ngày tháng năm sinh của bạn. Công cụ sẽ phân tích xem nam tuổi Nhâm Ngọ 2002 hợp màu gì? Từ đó giúp bạn lựa chọn được tông màu hợp bản mệnh của mình. Mang lại may mắn và vận khí tốt cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Mộc nên chọn màu cùng mệnh Mộc.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Mộc => Hỏa nên gia chủ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 nên chọn màu mệnh Hỏa làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Kim => Thủy vì thế gia chủ sinh năm Nhâm Ngọ 2002 nên chọn màu có mệnh Thủy làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nam tuổi Nhâm Ngọ 2002

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là nội dung những màu sắc hợp bản mệnh với nam sinh năm 2002 Nhâm Ngọ. Thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc xe, màu sơn nhà, màu sắc trang trí bàn làm việc... Giúp mang đến nhiều sự may mắn, thành công về mọi mặt trong cuộc sống.