Màu sắc hợp tuổi nữ sinh năm 2006 Bính Tuất

Xem màu sắc nào hợp với tuổi của mình có ý nghĩa rất quan trọng. Giúp bạn có nhiều lựa chọn khi phối màu sắc cho xe, nhà hay các vật dụng phong thủy. Mang đến tài lộc, vượng khí và may mắn. Dưới đây là thông tin tử vi và những gam màu hợp với nữ tuổi Bính Tuất 2006.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Tử vi nữ tuổi Bính Tuất 2006

Thông tin Tuổi chủ nhân
Tuổi âm Bính Tuất - 2006
Mệnh tuổi bạn Thổ - Ốc Thượng Thổ
Cung phi Chấn
Thiên mệnh Mộc

Luận giải xem màu nào hợp nữ tuổi Bính Tuất 2006

Dựa vào thông tin tử vi qua ngày tháng năm sinh của bạn. Công cụ sẽ phân tích xem nữ tuổi Bính Tuất 2006 hợp màu gì? Từ đó giúp bạn lựa chọn được tông màu hợp bản mệnh của mình. Mang lại may mắn và vận khí tốt cho bản thân.

  • Cùng mệnh: Bạn nên chọn các màu cùng mệnh với tuổi bạn để tăng sự hòa hợp: Tuổi bạn Mệnh Thổ nên chọn màu cùng mệnh Thổ.
  • Tương sinh mệnh: Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ => Kim nên gia chủ sinh năm Bính Tuất 2006 nên chọn màu mệnh Kim làm màu hợp mệnh tuổi mình.
  • Theo thiên mệnh: Theo ngũ hành tương sinh thì thiên mệnh tuổi bạn Mộc => Hỏa vì thế gia chủ sinh năm Bính Tuất 2006 nên chọn màu có mệnh Hỏa làm màu hợp tuổi của mình.

Màu sắc hợp với nữ tuổi Bính Tuất 2006

Màu hợp mệnh

Màu hợp với ngũ hành

     

Màu tương sinh ngũ hành

     

Ngũ hành tương sinh màu

     

Màu hợp với thiên mệnh

Màu hợp với thiên mệnh

     

Màu tương sinh thiên mệnh

     

Thiên mệnh tương sinh màu

     

Trên đây là nội dung những màu sắc hợp bản mệnh với nữ sinh năm 2006 Bính Tuất. Thuận tiện cho bạn trong việc lựa chọn màu sắc xe, màu sơn nhà, màu sắc trang trí bàn làm việc... Giúp mang đến nhiều sự may mắn, thành công về mọi mặt trong cuộc sống.