Coi tuổi bố mẹ sinh con năm nào tốt?

Con cái luôn là điều quý giá và tuyệt vời nhất đối với các bậc cha mẹ. Chọn năm sinh con là điều rất mà tất cả các cặp vợ chồng đều rất đắn đo. Tiện ích coi tuổi sinh con về giúp vợ chồng biết được sinh con năm nào là tốt và hợp tuổi bố mẹ. Để từ đó có thể chuẩn bị chu đáo cho sự ra đời của thành viên mới. Đồng thời mở ra một tương lai tốt đẹp, xán lạn cho con.

Hướng dẫn xem năm sinh con tốt xấu theo tuổi vợ chồng

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính

Vì sao cần chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ?

Các bậc phụ huynh luôn quan tâm, lo lắng rằng không biết nên chọn năm nào để hạ sinh con trai, con gái đầu lòng hay con thứ 2,3… Theo quan niệm rằng nếu sinh con vào ngày lành tháng tốt và hợp tuổi bố mẹ thì gia đình sẽ được hạnh phúc, êm ấm thuận hòa. Điều này còn ảnh hưởng rất lớn đến tương lai, số phận cuộc đời của con về sau. Tuy nhiên, nếu chẳng may sinh con phạm vào năm xấu, xung khắc tuổi thì sẽ gây nên nhiều sóng gió bất lợi cho cả gia đình. Chính vì thế xem tuổi sinh con đầu lòng hay con thứ 2,3… là việc vô cùng quan trọng không thể bỏ qua.

Tính tuổi đẻ con theo năm sinh của bố mẹ
Tính tuổi đẻ con tốt theo năm sinh của bố mẹ

Khi đứa trẻ có được một sự khởi đầu tốt đẹp thì sẽ là động lực để cha mẹ phát triển mọi mặt trong cuộc sống. Đồng thời là cầu nối để gắn kết gia đình bền chặt và khăng khít hơn. Bởi vậy khi có dự định sinh con vào năm 2020, 2021… thì cần phải xem xét tuổi con có hợp tuổi bố mẹ không? Bởi điều này quyết định tới vận mệnh tương lai của cả gia đình.

Cách tính ngày tháng năm sinh con

Tiện ích xem bói tuổi đẻ con sẽ luận giải sự hợp khắc giữa tuổi bố mẹ và con dựa vào các yếu tố: ngũ hành sinh khắc, thiên can địa chi xung hợp. Từ đó sẽ đánh giá được số điểm hợp và gợi ý những năm tốt để sinh em bé. Chi tiết cụ thể như sau:

Năm sinh tuổi của bố mẹ

Tuổi vợ chồng hợp khắc cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến việc sinh con. Để xem bói năm sinh con thì cần phải dựa vào tử vi ngày sinh âm lịch của bố mẹ. Từ đó sẽ xem xét phân tích được các yếu tố thiên can, địa chi, cung mệnh và thiên mệnh theo ngày tháng năm sinh. Nếu tương hợp thì tình cảm trong gia đình sẽ được gắn bó, hòa thuận. Ngược lại nếu xung khắc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của con cũng như sự nghiệp của bố mẹ.

Giới tính và năm sinh con

Năm sinh con cần tránh phạm vào tuổi Kim Lâu của người mẹ. Đồng thời nên tránh lên kế hoạch sinh con vào những năm xung khắc tuổi với bố mẹ. Khi xét hai yếu tố là giới tính và năm sinh con, vợ chồng có thể quyết định được một phần vận mệnh tương lai đứa con của mình.

Trên đây là tiện ích xem tuổi vợ chồng tính năm sinh con cái, giúp biết được tuổi con sinh vào năm dự tính có hợp với bố mẹ không? Từ đó chuẩn bị mọi thứ được chu đáo để chào đón con ra đời. Với mong muốn mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi cho gia đình. Đồng thời mở ra một tương lai tốt đẹp cho thiên thần nhỏ của mình.