Xem danh sách các ngày tốt khai trương

Trong kinh doanh, việc lựa chọn thời điểm tiến hành khai trương, mở cửa hàng là rất quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng lớn đến sự thành bại của công việc làm ăn. Xem ngày tốt khai trương giúp gia chủ chọn được ngày đẹp trong tháng cũng như giờ đẹp trong ngày. Nhằm đánh dấu một sự khởi đầu mới, một chặng đường mới. Mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao cần coi ngày khai trương theo tuổi?

Xem tuổi hợp làm ăn hay coi ngày mở hàng khai trương cửa hàng luôn được các doanh nhân quan tâm và tìm hiểu. Ông cha ta có câu “đầu xuôi đuôi lọt” tức là khởi đầu có tốt đẹp thì về sau mới may mắn và phát triển được. Khi tiến hành công việc khai trương vào ngày giờ hoàng đạo sẽ dễ thành công, đạt hiệu quả cao. Ngược lại, phạm vào ngày xấu bách kỵ sẽ mang đến nhiều rủi ro, bất lợi sau này.

Chọn ngày tốt khai trương cửa hàng
Chọn ngày tốt khai trương cửa hàng

Bên cạnh đó, xem ngày khai trương sẽ giúp gia chủ thực hiện cúng khai trương thuận lợi. Có được sự phù hộ của các vị thần. Giúp công việc làm ăn kinh doanh được hanh thông thuận lợi, mang về nhiều lợi nhuận. Chính vì thế, xem ngày khai trương cửa hàng buôn bán theo tuổi là việc không thể bỏ qua.

Chọn ngày khai trương theo tuổi

Để xem ngày tốt khai trương đầu năm, trong năm cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Bên cạnh việc lựa chọn ngày giờ tốt tiến hành cúng và làm lễ khai trương. Gia chủ cần tìm người mở hàng hợp với tuổi của mình. Nhằm giúp công việc làm ăn được hồng phát, tạo nên sự khởi đầu tốt đẹp.

Ngày giờ hợp tuổi gia chủ

Thời điểm vàng để thực hiện công việc khai trương cửa hàng không chỉ là các ngày giờ hoàng đạo. Mà còn cần phải hợp với tuổi của cung mệnh, can chi và thiên mệnh năm sinh của gia chủ. Nếu ngày giờ đó không xung khắc với tuổi thì sẽ mang lại nhiều may mắn, lộc tài. Giúp mọi việc diễn ra được tốt đẹp như mong đợi. Ngược lại nếu xung khắc sẽ đem đến nhiều điều bất lợi, khó khăn.

Người mở hàng hạp tuổi

Muốn công việc kinh doanh được thịnh vượng, phát triển thì cần lựa chọn được người mở hàng may mắn. Bên cạnh việc hợp tuổi với gia chủ thì người mở hàng cần phải có tính cách vui vẻ, hòa đồng, ăn nên làm ra. Nếu việc mở hàng được thuận lợi thì về sau mọi công việc cũng sẽ tốt đẹp. Tạo dựng được niềm tin với khách hàng, mang về nhiều lợi nhuận cho chủ cửa hàng.

Hi vọng qua tiện ích xem ngày khai trương, gia chủ có thể lựa chọn được ngày giờ tốt và tuổi hợp để mở hàng khai trương cửa hàng. Nhằm giúp cho công việc kinh doanh được thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc. Tạo nền tảng vững chắc cho các dự định tiếp theo trong tương lai.