Xem vận hạn tam tai theo tuổi gia chủ

Tam tai là một trong những vận hạn cực nặng của con người. Vào năm tam tai cần kiêng kỵ tiến hành các công việc đại sự quan trọng. Bởi sẽ mang lại bất lợi, khó khăn dẫn đến thất bại. Chính vì thế cần xem hạn tam tai để biết năm nào gặp hạn. Cũng như sớm tìm biện pháp hóa giải tam tai để giảm nhẹ vận hạn.

Hướng dẫn xem hạn tam tai cho gia chủ theo tuổi

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam taiNăm hạn tam tai là gì?

Tam tai nghĩa là ba tai hoạ. Mỗi người ai cũng sẽ phải trải qua hạn 3 năm tam tai liên tiếp. Vận hạn này cứ 12 năm thì quay lại một lần. Vào năm tam tai nếu nhẹ thì gặp trục trặc, khó khăn trong cuộc sống và công việc. Làm bất cứ việc gì cũng không thành. Nặng hơn thì đe dọa tới sức khỏe và tính mạng. Chính vì thế, khi đến tuổi gặp tam tai, gia chủ không nên tiến hành các công việc đại sự quan trọng.

Xem năm tam tai theo tuổi gia chủ
Xem năm tam tai theo tuổi gia chủ

Theo cách tính năm cho biết tam hợp hóa tam tai. Có nghĩa là những người có tuổi tam hợp với nhau sẽ phải chịu hạn tam tai cùng lúc. Nếu vợ chồng con cái cùng thuộc nhóm tam hợp thì vào năm chịu tam tai, gia đình sẽ gặp phải nhiều bất ổn, trục trặc.

Tính hạn tam tai nhằm mục đích gì?

Tam tai là vận hạn không thể tránh khỏi. Khi tra cứu trên công cụ của chúng tôi, gia chủ sẽ biết được năm tam tai của mình là khi nào? Để từ đó tránh tiến hành các công việc quan trọng như khai trương, động thổ, cưới xin… Giúp gia chủ cảm thấy phần nào an tâm và cẩn thận hơn trong tất cả mọi việc. Đồng thời tìm biện pháp hóa giải kịp thời để biến giữ hóa lành, tai qua nạn khỏi.

Các biện pháp giải hạn tam tai

Khi đến tuổi tam tai thì gia chủ sẽ cần phải tiến hành cúng giải hạn. Ngày nay có rất nhiều cách để hóa giải tam tai. Nhằm giảm thiểu những ảnh hường xấu tiêu cực đến cuộc sống và vận mệnh của gia chủ.

Cúng giải hạn

Hạn tam tai rơi vào năm nào thì năm đó sẽ có một vị thần giáng hạ. Gia chủ cần xác định được hướng và tiến hành dâng hương giải trừ tai họa. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hương hoa và bài vị, gia chủ sẽ cần thực hiện cúng bái theo cách cúng giải hạn tam tai của thầy phong thủy.

Hóa giải theo phong thủy

Ngoài ra gia chủ cũng có thể hóa giải bằng cách sử dụng các vật phẩm phong thủy như trang sức, tì hưu, thập nhị bát bảo… Nhằm có được sự phù hộ, hóa giải hung khí. Mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Đồng thời gia chủ cũng nên làm nhiều việc thiện tích đức, phóng sinh vào các ngày đầu tháng.

Khi tiến hành các công việc đại sự quan trọng cần kiêng kỵ ngày Tam Nương cũng như năm tam tai. Nếu phạm vào vận hạn cực nặng này cần thực hiện hóa giải kịp thời. Với mong muốn mọi việc trong năm sẽ được thuận lợi, hanh thông. Tránh gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống của gia chủ.