Xem lịch âm dương, lịch vạn niên vạn sự

Lịch vạn niên, hay còn có tên gọi khác là lịch âm dương, lịch vạn sự. Là cuốn lịch thông dụng và phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày của người Việt Nam. Xem lịch vạn sự, vạn niên giúp bạn nắm được thông hôm nay thứ mấy, là ngày bao nhiêu âm, ngày hôm nay tốt hay xấu? Để dễ dàng hơn trong việc lên kế hoạch tiến hành các dự định, kế hoạch đang ấp ủ. Mang đến thuận lợi và may mắn.

Hãy chọn năm bạn muốn xem lịch để tra cứu

Chọn năm muốn xem lịch âm, lịch vạn niên

Cơ sở hình thành lịch vạn niên

Cuốn lịch này được hình thành và xuất phát từ Trung Hoa cổ đại. Được biên soạn theo chu kỳ 60 năm lặp đi lặp lại một lần. Dựa trên cơ sở của thuyết âm dương ngũ hành, quy luật tương sinh tương khắc, thập nhị kiến trừ, nhị thập bát tú… Cùng với các tài liệu khác về khoa học phương Đông. Ở nước ta nó trở nên quen thuộc và thông dụng từ thời nhà Nguyễn.

Xem lịch vạn niên biết hôm nay là ngày gì, tốt hay xấu?
Xem lịch vạn niên biết hôm nay là ngày gì, tốt hay xấu?

Thời gian trôi qua, lịch vạn niên được lưu hành và có sự nhiều thay đổi. Người ta thường dựa vào “thần sát” của thuật chiêm tinh thời cổ đại để xem ngày tốt xấu hôm nay. Từ đó chọn được ngày hoàng đạo để tiến hành công việc trọng đại. Giúp mọi chuyện được hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Đồng thời tra lịch âm dương hằng ngày cũng giúp bạn không bỏ sót các ngày lễ lớn trong năm như Giỗ Tổ Hùng Vương, tết Nguyên Đán…

Xem lịch vạn niên, lịch âm dương cho biết những gì?

Xem ngày giờ tốt xấu trên lịch vạn niên, lịch vạn sự đã trở thành thói quen hằng ngày của người Việt. Biết được ngày âm dương lịch hôm nay bao nhiêu hay chuyển đổi ngày âm sang dương và ngược lại. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Cũng như thuận tiện hơn khi lên kế hoạch cho các dự định của mình.

Ngày giờ tốt xấu

Dựa vào ngày tháng năm bạn cần xem tiện ích cung cấp chi tiết ngày âm lịch, dương lịch hôm đó. Nắm bắt thông tin về ngày giờ tốt xấu sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho mọi công việc từ nhỏ đến lớn. Nên chọn ngày hoàng đạo có nhiều sao tốt chiếu vào. Với mục đích khiến cho công việc được diễn ra thuận lợi và may mắn. Cần tránh các ngày giờ xấu hắc đạo để hạn chế rủi ro, bất lợi có thể gặp phải.

Hướng xuất hành tốt xấu

Khi xem lịch âm dương trên tiện ích của chúng tôi, bạn cũng sẽ biết được thông tin về các hướng tốt xấu khi xuất hành. Chọn hướng tốt hợp tuổi để khởi hành nhằm đảm bảo mọi sự luôn an lành, thuận lợi và may mắn. Tránh các hướng xấu xung khắc tuổi để giảm thiểu rủi ro tối đa nhất.

Khi tra cứu lịch vạn niên vạn sự, bạn sẽ biết được hôm nay là ngày mấy âm dương lịch. Cũng như dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi lịch âm dương. Để từ đó có thể lên kế hoạch chu đáo và hợp lí cho những công việc đại sự quan trọng. Mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.