Tra mệnh ngũ hành theo năm sinh tuổi

Trong phong thủy, cung mệnh đóng vai trò rất quan trọng. Xem mệnh theo tuổi là việc hết sức cần thiết. Giúp gia chủ biết được tuổi mình thuộc mệnh gì? Từ đó nắm được thông tin màu sắc, hướng và các tuổi hợp khắc mệnh mình. Để có thể ứng dụng vào cuộc sống nhằm tăng cường yếu tố thuận lợi. Cũng như hạn chế được những điều rủi ro, bất lợi xảy đến.

Hướng dẫn xem mệnh theo năm sinh

Chọn năm sinh để xem mệnh theo tuổi (Âm lịch)

Năm sinh

Tra cung mệnh theo năm sinh nhằm mục đích gì?

Theo thuyết Ngũ hành, vạn vật tồn tại và phát triển dựa trên năm nguyên tố đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi con người đều mang một mệnh khác nhau dựa vào năm sinh. Chính vì thế việc xem cung mệnh phong thủy theo năm sinh là hết sức cần thiết. Nhằm biết được tuổi mình thuộc mệnh nào trong Ngũ hành? Việc này đóng vai trò vô cùng quan trọng, hỗ trợ gia chủ trong tất cả mọi việc liên quan đến phong thủy.

Xem mệnh theo các năm sinh
Xem mệnh theo các năm sinh

Khi xác định được mệnh ngũ hành phong thủy theo năm sinh của mình, gia chủ sẽ nắm được thông tin các tuổi hợp để kết hôn, làm ăn… Đồng thời biết được màu sắc bản mệnh cũng như hướng tốt xấu xuất hành. Để có được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lí nhất. Mang đến nhiều may mắn, thuận lợi. Tránh găp phải rủi ro, bất lợi.

Xem mệnh qua năm sinh cho biết điều gì?

Xem tuổi mình thuộc mệnh gì trên tiện ích của chúng tôi, gia chủ sẽ biết được tất cả các thông tin liên quan đến phong thủy theo tuổi của mình. Từ đó dễ dàng có được nhiều sự lựa chọn. Mang lại may mắn, thuận lợi cho bản thân.

Màu sắc hợp mệnh

Việc xem mệnh ngũ hành sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tử vi ứng với năm sinh. Đồng thời tiện ích cũng đưa ra các màu sắc hợp với mạng phong thủy theo năm sinh của gia chủ. Để sử dụng chúng trong cuộc sống như chọn màu sắc xe, màu sơn nhà… Nhằm đem đến nhiều tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó còn giúp gia chủ tránh được các màu sắc xung khắc với bản mệnh để hạn chế mọi điều xui xẻo có thể xảy ra.

Hướng hợp tuổi

Khi xem mệnh phong thủy theo tuổi gia chủ cũng sẽ biết được các hướng tốt xấu với tuổi của mình. Để từ đó chọn được hướng mang lại vận khí tốt khi làm nhà, xuất hành, đặt bếp… Giúp cho công việc được tiến hành hanh thông, thuận lợi. Đồng thời tránh đi những hướng xấu nhằm giảm thiểu rủi ro, bất lợi có thể xảy ra.

Các tuổi xung hợp

Tiện ích sẽ bật mí cho gia chủ biết được mình hợp hay khắc với những tuổi nào? Nếu hợp thì có thể hợp tác làm ăn, kết hôn và mang lại lợi ích cho nhau. Đảm bảo được sự gắn kết bền chặt lâu dài. Tuy nhiên cần tránh hợp tác hay kết duyên với những người có tuổi xung khắc. Để không gặp phải những điều không may về sau.

Trên đây là cách xem mệnh ngũ hành theo năm sinh. Thuận tiện cho gia chủ trong việc tìm hiểu những cung mệnh tương sinh, tương khắc. Cũng như hướng và tông màu sắc hợp chủ đạo. Ngoài ra, gia chủ có thể xem sao chiếu mệnh để biết được trong năm tuổi mình bị sao nào chiếu? Nếu là sao xấu thì cần tìm cách hóa giải kịp thời để hạn chế những điều không may xảy ra.