Xem danh sách ngày bất tương trong tháng

Khái niệm ngày bất tương là ngày như thế nào chắc hẳn còn rất xa lạ với rất nhiều người. Theo quan niệm ngày bất tương là ngày tốt vì không phạm vào các điều kiêng kỵ nào. Xem ngày bất tương trong tháng nhằm thực hiện các việc lớn, trọng đại của đời người được thuận lợi, hanh thông như ý muốn. Tránh được các ngày xấu hắc đạo để hạn chế rủi ro, bất lợi.

Hướng dẫn tra cứu ngày bất tương theo tháng

Chọn tháng, năm muốn xem ngày bất tương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ý nghĩa của ngày bất tương

Khi thực hiện các công việc đại sự quan trọng, người ta thường chọn ngày lành tháng tốt. Với mong muốn mọi việc được tiến hành một cách thuận lợi và đạt được kết quả cao. Chính vì thế việc xem ngày bất tương là rất cần thiết. Vậy đó là ngày gì? Là ngày nào trong tháng? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn tham khảo.

Ngày bất tương là ngày gì?

Ngày bất tương là có tên gọi đầy đủ là Âm Dương Bất Tương. Chính là ngày mà không bị Âm tương, Dương tương hay Cụ tương. Ngày này thích hợp cho các công việc mang tính khởi đầu như xuất hành, nhập trạch, dựng vợ gả chồng… Đem lại may mắn, thuận lợi cho công việc.

Tại sao cần xem ngày bất tương?

Ngày bất tương chính là một ngày đại kiết cực tốt cho công việc cưới xin. Đối với các cặp đôi khi lựa chọn được ngày kết hôn trùng vào ngày bất tương thì may mắn càng nhân đôi. Giúp cho cuộc sống vợ chồng con cái luôn được hòa hợp, hạnh phúc bền chặt. Đồng thời tạo nền tảng vững chắc cho các công việc sau này.

Cách xem và chọn ngày bất tương tiến hành đại sự
Cách xem và chọn ngày bất tương tiến hành đại sự

Bên cạnh đó, tra cứu ngày bất tương trong tháng sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn khi triển khai các dự định của mình. Giúp cho mọi việc dược diễn ra một cách thuận lợi và hanh thông. Khi xem ngày bất tương trên tiện tích của chúng tôi, bạn sẽ nắm được thông tin về ngày giờ tốt thích hợp nhất để thực hiện công việc. Để từ đó có thể lên kế hoạch hợp lí và chu đáo.

Cách tính và xác định ngày bất tương

Dựa vào tháng năm bạn muốn xem, công cụ sẽ phân tích và cung cấp danh sách chi tiết nhất về các ngày bất tương trong tháng, năm đó. Bên cạnh đó cần chọn khung giờ tốt để tiến hành công việc. Nhằm đem lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Ngày bất tương của mỗi tháng

Trong một tháng sẽ có nhiều ngày bất tương. Khi coi ngày bất tương bạn sẽ biết được ngày âm lịch, dương lịch bất tương tốt trong tháng. Nhằm giúp bạn có thể lựa chọn được ngày thích hợp tiến hành việc đại sự. Đồng thời tránh được các ngày có nhiều sao xấu để hạn chế rủi ro xảy ra sau này.

Giờ tốt trong ngày bất tương

Trong ngày bất tương không phải khung giờ nào cũng đẹp cũng tốt. Vậy nên cần đảm bảo cả hai yếu tố ngày giờ hoàng đạo hợp tuổi. Nhằm giúp cho mọi sự được như ý muốn, tạo được nhiều điều may mắn. Tránh tiến hành công việc vào các khung giờ hắc đạo xấu. Nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong tương lai.

Trước khi thực hiện bất cứ công việc gì thì xem ngày bất tương là điều vô cùng cần thiết. Giúp bạn có thể lên kế hoạch triển khai những dự định của mình một cách chu đáo và hợp lí nhất. Mang đến may mắn và thành công trong tất cả mọi việc. Tạo bước đệm vững chắc cho các công việc khác trong tương lai.