Tra cứu ý nghĩa số điện thoại của mình

Ngày nay khi công nghệ đang ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng điện thoại càng tăng cao. Việc sở hữu cho mình một sim số điện thoại phong thủy hợp tuổi là điều mà ai cũng mong muốn. Bởi nó không chỉ dùng để liên lạc mà còn là công cụ để làm việc, kiếm tiền. Tiện ích tra cứu số điện thoại sẽ giúp gia chủ nắm được ý nghĩa và chấm điểm số sim của mình. Cũng như biết được dãy số đó có hợp phong thủy, hợp tuổi mình hay không?

Hướng dẫn xem bói sim đoán phong thủy số điện thoại hợp mệnh

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Thề nào là sim số đẹp phong thủy?

Số điện thoại đẹp là một dãy số dễ nhớ, dễ thuộc. Những con số trên sim được sắp xếp logic, tạo được sự cân bằng và mang ý nghĩa riêng biệt. Cụ thể như sau:

  • Dựa theo ngày tháng năm sinh của chủ nhân.
  • Sim tam hoa – tứ quý – ngũ quý – lục quý – thất quý – bát quý.
  • Sim số lặp, số tiến.

Ý nghĩa của việc xem bói sim phong thủy

Khi lựa chọn số sim người ta đều nghĩ sẽ phải chọn một dãy số thật đẹp và dễ nhớ. Tuy vậy các con số đều mang một ý nghĩa nhất định. Và số điện thoại cũng có ý nghĩa gắn liền với vận mệnh của chủ nhân. Sử dụng số sim hợp với tuổi sẽ mang đến nhiều may mắn, lộc tài. Nhưng sở hữu sim số đẹp mà không hợp thì có thể gây ra nhiều khó khăn, bất lợi trong cuộc sống của chủ nhân.

Xem bói ý nghĩa sim điện thoại
Xem bói ý nghĩa sim điện thoại

Đặc biệt với những người làm ăn buôn bán thì việc tìm và sở hữu sim số đẹp hợp tuổi, hợp phong thủy lại càng có ý nghĩa quan trọng. Giúp cho các doanh nhân khẳng định được đẳng cấp và địa vị của bản thân. Tạo được niềm tin đối với khách hàng, đối tác cũng như nhà đầu tư. Đồng thời thúc đẩy công việc làm ăn được phát triển và đem lại nhiều lợi nhuận.

Các yếu tố khi xem bói số điện thoại

Việc tra cứu sim số điện thoại phong thủy cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Từ đó luận giải được sim đó mang ý nghĩa tốt xấu ra sao? Có hợp với tuổi của chủ nhân hay không? Dưới đây là cách tính sim phong thủy theo tuổi:

Ngũ hành bản mệnh

Để xem phong thủy sim số điện thoại cần xem xét đến ngũ hành các con số. Nếu chúng tương sinh với mệnh gia chủ thì sẽ mang đến tài lộc và may mắn. Tuy nhiên nếu xung khắc thì sẽ gây ra nhiều điều khó khăn, bất lợi. Dựa vào cách xem sim số đẹp của chúng tôi, gia chủ có thể chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ theo ngũ hành.

  • Người mệnh Kim : Nên sử dụng số 6, 7, 8.
  • Người mệnh Mộc : Nên sử dụng số 1, 3, 4.
  • Người mệnh Thuỷ : Nên sử dụng số 6, 1.
  • Người mệnh Hoả : Nên sử dụng số 9, 0.
  • Người mệnh Thổ : Nên sử dụng số 2, 5, 8, 9.

Âm dương tương phối

Để kiểm tra số điện thoại của mình có hợp với phong thủy và tuổi hay không. Cần dựa vào việc xét sự cần bằng âm dương trên các con số. Đó là khi các con số chẵn lẻ trên sim phải tương quan lẫn nhau. Gia chủ nên lựa chọn những số điện thoại mang vượng âm và vượng dương 5/5 hoặc 5/6 là tốt nhất.

Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp này có nghĩa là số điện thoại chứa càng nhiều số 8 thì sẽ càng tốt. Bởi vì Cửu tinh chính là bảy ngôi sao trong chòm sao Bắc Đẩu và 2 sao Tả Phù. Trong đó sao Bát Bạch cai quản số 8 nên đó là con số mang lại vận khí tốt nhất.

Việc xem ý nghĩa sim số điện thoại của mình giúp gia chủ tìm được số sim hợp tuổi và phong thủy. Mang lại nhiều may mắn và tài lộc. Bên cạnh đó gia chủ có thể tra biển số xe nhằm biết được ý nghĩa mà nó mang lại. Ảnh hưởng tốt xấu như thế nào đến vận mệnh của mình?